Tân châu bế mạc giải bóng đá mini trong khuôn khổ đại hội TDTT huyện năm 2017

Thứ hai - 12/06/2017 16:00 738 0

Tân châu bế mạc giải bóng đá mini  trong khuôn khổ đại hội TDTT huyện năm 2017

Sáng ngày 09/6/2017, tại sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Hữu Hạnh, Huyện Tân Châu tổ chức bế mạc giải bóng đá mini trong khuôn khổ đại hội TDTT huyện Tân Châu lần thứ VIII năm 2017. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Tham dự giải có tất cả 12 đội bóng đến từ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải được khởi tranh từ ngày 05/6/2017. Thể thức thi đấu loại trực tiếp chọn 4 đội vào thi đấu bán kết. Sau thi đấu loại trực tiếp, 4 đội bóng Tân Hội, Tân Hưng, Thạnh Đông và Suối Dây giành quyền vào thi đấu bán kết. Hai trận thi đấu bán kết diễn ra sôi nổi kết quả hai đội bóng xã Thạnh Đông và Tân Hội xuất sắc giành quyền vào đá trận chung kết. Kết quả sau hai hiệp tranh tài hai đội bóng hòa nhau vói tỷ số 0-0. Hai đội tiến hành đá luân lưu. Sau 2 lượt đá luân lưu đội bóng xã Thạnh Đông xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-0 giành cúp vô địch. Đội bóng xã Tân Hội giải nhì và hai đội xã Suối Dây, Tân Hưng đồng hạng ba.

Được biết, đại hội TDTT huyện Tân Châu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2017 và sẽ tổ chức thi đấu tất cả 8 môn gồm: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng, bơi lội, điền kinh, kéo co và đẩy cây./.