UBND XÃ TÂN HƯNG: ĐẨY MẠNH CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3,4

Thứ bảy - 18/06/2022 08:39 63 0

UBND XÃ TÂN HƯNG: ĐẨY MẠNH CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3,4

Đẩy mạnh cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 nhằm nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, UBND xã Tân Hưng đã chỉ đạo bộ phận Đài truyền thanh, các ban ngành, đoàn thể phối hợp tuyên truyền về nộp hồ sơ trực tuyến.

Từ đầu năm đến nay, tổng số hồ sơ UBND xã đã tiếp nhận, giải quyết264 hồ sơ

+ Hồ sơ giải quyết trước hn: 170 hồ sơ, tỷ lệ 64,39%

+ Hồ sơ giải quyết đúng hn: 85 hồ sơ, tỷ lệ 32,2%

+ Hồ sơ giải quyết trễ hn: 09 hồ sơ, tỷ lệ 3,4%.

Lý do: hồ sơ đã trả cho công dân đúng hạn, tuy nhiên, công chức chuyên môn chuyển trả hồ sơ trễ trên hệ thông một cửa điện tử, nên hệ thống báo hồ sơ trễ hạn

UBND xã Tân Hưng luôn đặt mục tiêu sự hài lòng của công dân khi đến liên hệ công tác, qua đó xây dựng kế hoạch cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao Chỉ số cải cách hành chính, chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp nhằm đạt kết quả cao trong công tác cải cách hành chính tại địa phương.

Thời gian tới, xã Tân Hưng tiếp tục tuyên truyền hướng dẫn công dân thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến để giảm giấy tờ, thời gian và chi phí để góp phần phòng, chống có hiệu quả dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới./.