Tân Châu tặng sổ bảo hiểm xã hội tự nguyện cho người có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 30/12/2022 02:01 43 0
Tân Châu tặng sổ bảo hiểm xã hội tự nguyện  cho người có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chương trình “không ai bị bỏ lại phía sau”, Sáng ngày 29/12/2022, Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình tặng sổ BHXH cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Châu. Tới dự có ông Phạm Văn Tâm - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh.

Dịp này, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trao tặng 15 sổ BHXH tự nguyện cho 15 người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá trên 26 triệu đồng. Sau thời gian 06 tháng, người dân sẽ tham BHXH tự nguyện với mức đóng khoảng hơn 280.000 đ/tháng.

Chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn” là hoạt động nhằm lan tỏa chính sách an sinh của Nhà nước; Qua đó, lan tỏa tinh thần nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng.

H.Diệu - Thụy Thảo