Thông tin cần biết
Thứ 7, Ngày 04/04/2020, 16:00
Tân Châu tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp corona
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/04/2020

Trước diễn biến phức tạp và không ngừng gia tăng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra, sáng ngày 5/2 Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Huyện đoàn, UBND Thị Trấn và Trung tâm y tế huyện tổ chức tuyên truyền và phát khẩu trang miễn phí phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra tại Chợ Tân Châu và Trung tâm y tế Tân Châu.

Tại các địa điểm trên người dân đã được cán bộ Hội chữ thập đỏ, y tế và Huyện đoàn tuyên truyền, phát tờ rơi và khẩu trang y tế miễn phí cho từng người.  Đồng thời tại điểm phát tờ rơi và khẩu trang có trang bị loa tay tuyên truyền cho người dân về diễn biến và sự nguy hiểm của dịch bệnh hiện nay, bệnh có tốc độ lan nhanh, nên người dân phải tự nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình là phải đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng và hạn chế đến những nơi tụ tập đông người.

Bên cạnh đó cán bộ Huyện đoàn hướng dẫn sử dụng các phương tiện truyền thông để tuyên truyền, chia sẻ thông tin về tình hình dịch bệnh, cũng như cách phòng tránh, kịp thời và chính xác, không gây hoang mang dao động trong nhân dân. Sau một buổi đoàn đã phát trên 5.000 khẩu trang và tờ rơi miễn phí cho người dân.

 

 Chí Thành

 

Lượt người xem:  Views:   774
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết