Thông tin cần biết
Thứ 2, Ngày 04/01/2021, 18:00
Về việc thực hiện kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/01/2021

Ủy ban nhân dân huyện nhận được Kế hoạch số 4907/KH-SNN ngày 30/12/2020 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021 (văn bản kèm theo).

Nhằm đảm bảo dịp tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021 sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm đến với nhân dân trên toàn địa bàn huyện. Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo các cơ quan đơn vị thực hiện một số nội dung tại Công văn số 13/UBND ngày 04/01/2021.

Tải về CV 13.rar


Lượt người xem:  Views:   54
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết