Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 27/05/2016, 17:00
Cử tri Tân Châu hăng hái đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/05/2016

          Cùng với cử tri cả nước, ngày 22/5/2016, gần 97 ngàn cử tri của huyện Tân Châu cũng đã hăng hái tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

ngay bau cu.jpg

​Bà Nguyễn Thị Hiếu - Bí thư Huyện ủy Tân Châu tham gia bỏ phiếu tại xã Tân Hội


          Mặc dù từ sáng sớm trên địa bàn huyện Tân Châu có mưa nhưng cử tri vẫn tranh thủ đi bầu cử. Tại khu vực bỏ phiếu 460 xã Tân Đông, có ông Phạm Hùng Thái – UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về dự, tại khu vực bỏ phiếu số 424 Thị trấn Tân Châu, bà Nguyễn Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh đến dự, tại khu vực bỏ phiếu số 446 xã Tân Hội, bà Nguyễn Thị Hiếu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Châu đã đến dự lễ.

Toàn huyện Tân Châu có tất 12 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND cấp huyện và 87 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND cấp xã với 96 khu vực bỏ phiếu ở văn phòng các ấp khu phố, trường học và nhà dân. Tính đến ngày bầu cử, huyện Tân Châu có tổng số cử tri là gần 97 ngàn cử tri. Đặc biệt, trong cuộc bầu cử lần này, công an huyện Tân Châu cũng tạo điều kiện để những người đang bị tạm giam, tạm giữ được tham gia bỏ phiếu. Đến thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện chưa phát sinh đơn khiếu nại, tố cáo liên quan đến công tác bầu cử. Toàn huyện có 56 ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện để bầu lấy 34 đại biểu và 555 ứng cử viên HĐND cấp xã để bầu lấy 333 đại biểu.

           Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử này, thời gian qua, hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đã tập trung thực hiện nhiều công việc, trong đó đặc biệt quan tâm đến công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử với nhiều hình thức phong phú đa dạng. UBND huyện cũng đã triển khai các phương án bảo vệ bầu cử và thường xuyên chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành tuần tra, kiểm soát, nắm bắt tình hình nên tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục ổn định.

                                                                   Công Điều – Chí Thành – Hiền Lâm

 

Lượt người xem:  Views:   546
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện