Tin tức sự kiện
Thứ 7, Ngày 04/06/2016, 10:00
Khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn Tani G.A.P tại huyện Tân Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/06/2016

             Sáng ngày 31/5/2016, tại Thị trấn Tân Châu, cửa hàng thực phẩm an toàn Tani G.A.P Tây Ninh chính thức khai trương chi nhánh tại huyện Tân Châu. Đến dự có Ông Nguyễn Thái Sơn - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp – Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh. 

             Cửa hàng có bán tất cả các mặt hàng như: rau, củ, quả, thịt, cá, trứng….ngoài ra, cửa hàng còn bán đầy đủ các mặt hàng khô, mực, cá biển, nước mắm, mì gói, sửa….Đặc biệt, thực phẩm được bày bán tại cửa hàng đều là thực phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap và thực phẩm an toàn được các cơ quan chức năng cấp phép.

             Ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh phát biểu tại buổi lễ khai trương khẳng định: Vấn đề an toàn thực phẩm là vấn đề hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, việc cung cấp sản phẩm an toàn đến người dân trong thời gian qua, các ngành chức năng đã lo rất nhiều, nhưng hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dân như thuốc trừ sâu trong rau, chất cấm trong chăn nuôi, kháng sinh trong thủy sản... Hiện nay tỉnh Tây Ninh đã có nhiều cửa hàng cung cấp thực phẩm an toàn như siêu thị và một số cửa hàng thực phẩm an toàn tại Thành phố Tây Ninh, huyện Hòa Thành và nay là khai trương cửa hàng tại Thị trấn Tân Châu. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để mọi người quan tâm.

            Cửa hàng tọa lạc tại số 411 đường Lê Duẩn, khu phố 1 Thị Trấn Tân Châu. Cửa hàng sẽ mở cửa từ 5 giờ 30 phút đến 20 giờ hàng ngày.

 

CHÍ THÀNH

 

​ 

Lượt người xem:  Views:   622
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện