Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 15/06/2017, 09:00
Tân Thành diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/06/2017

Ngày 13/6/2017, xã Tân Thành đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2017. đến dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có ông Tạ Châu Lâm - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

          Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Tân Thành được tổ chức thành 3 giai với 10 vấn đề huấn luyện gồm chuyển địa phương vào các trạng thái về quốc phòng an ninh, chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ; và thực hành chiến đấu phòng thủ.

Thông qua cuộc diễn tập nhằm nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền địa phương trong tình trạng khẩn cấp về quốc phòng; bồi dưỡng nâng cao trình độ của Ban CHQS, công an xã và các ban ngành đoàn thể, trình độ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chỉ huy hiệp đồng giữa các lực lượng trong các trạng thái về quốc phòng an ninh, công tác tham mưu xử trí tình huống trong chiến đấu phòng thủ, sẵn sàng xử lý có hiệu quả các tình huống có thể xảy ra. Qua đó nhằm bổ sung hoàn thiện văn kiện chiến đấu phòng thủ, nâng cao nhận thức về nhiệm vụ quốc phòng an ninh cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân địa phương.

Qua cuộc diễn tập tại xã Tân Thành là cơ sở cho các xã, thị trấn rút kinh nghiệm bổ sung, hoàn chỉnh kế hoạch chiến đấu phòng thủ tại địa phương mình ngày càng hoàn thiện hơn, là cơ sở cho Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và LLVT địa phương luôn nêu cao tinh thần cảnh giác SSCĐ trong mọi tình huống không bị động bất ngờ, nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ khi Đảng, nhà nước và nhân dân giao cho.                                                                                

                                                                                                          Thụy Thảo

Lượt người xem:  Views:   144
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện