Thứ 4, Ngày 28/06/2017, 15:00
Tân Châu - giải cờ tướng trong khuôn khổ Đại hội TDTD cấp huyện lần thứ VIII, năm 2017
28/06/2017

Trong 2 ngày 22 và 23/6/2017, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Châu đã diễn ra giải cờ tướng trong khuôn khổ đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VIII, năm 2017. Đây là môn thứ 3 trong 8 môn thi đấu của đại hội.

Tham dự giải có 40 vận động viên (cờ thủ) đến từ 12 xã- thị trấn và Trung đoàn bộ binh 174 đứng chân trên địa bàn huyện. Các vận động viên bốc thăm thi đấu theo hình thức loại trực tiếp (3 ván thắng 2). Thời gian thi đấu ở 2 ván đầu là 60 phút, ván thứ 3 là 40 phút. Kết quả, giải nhất đã thuộc về vận động viên đến từ đơn vị xã Tân Đông.

Được biết, đại hội TDTT huyện Tân Châu lần thứ VIII, năm 2017 dự kiến sẽ khai mạc vào tháng 10/2017, đại hội tổ chức 8 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, cầu lông, bơi lội, điền kinh, kéo co và đẩy cây./.

Hiền Lâm