Thứ 4, Ngày 28/06/2017, 15:00
Tân châu khai mạc giải bóng đá tứ hùng giữa các ấp dân tộc Chăm
28/06/2017

Nhân dịp chào mừng ngày lễ xả chay Roya ramadan năm 2017, Chiều ngày 26/6/2017, trên sân bóng đá ấp Chăm xã Suối Dây, huyện Tân Châu, Trung tâm học tập cộng đồng xã Suối Dây tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá tứ hùng giữa các đội bóng dân tộc Chăm trên địa bàn 2 huyện Tân Châu và Tân Biên.

Tham gia giải có 4 đội bóng là các thanh niên dân tộc Chăm thuộc ấp Chăm xã Suối Dây, ấp Tân Trung A và Tân Trung B thuộc xã Tân Hưng và đội bóng dân tộc Chăm đến từ ấp Thạnh Thọ xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên. Ngay sau lễ khai mạc các đội bóng bốc thăm thi đấu loại trực tiếp để chọn 2 đội vào thi đấu trận chung kết. Kết quả sau hai trận đấu vòng loại, Hai đội bóng ấp Tân Trung A xã Tân Hưng và đội bóng ấp Chăm xã Suối Dây giành quyền vào đá trận chung kết. Giải sẽ kết thúc vào ngày 27/6/2017.

Đây là việc tạo sân chơi bổ ích thu hút thanh niên trong các ấp Chăm tham gia các hoạt động lành mạnh, vận động phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.