Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 22/09/2017, 09:00
UBND huyện Dương Minh Châu ký kết hỗ trợ, đỡ đầu cho các xã biên giới huyện Tân Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/09/2017

Thực hiện quyết định số 3336/QĐ-UBND ngày 28/12/2016 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc phân công các huyện, thành phố phía sau và các sở, ngành tỉnh đỡ đầu, hỗ trợ các đồn biên phòng và các xã biên giới.

DSC_4405.JPG

Đại diện UBND huyện Dương Minh Châu và UBND các xã biên giới huyện Tân Châu ký kết

 

Chiều ngày 20.9.2017 tại UBND xã Suối Ngô, huyện Tân Châu diễn ra buổi lễ ký kết hỗ trợ, đỡ đầu trong thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới. Về dự lễ ký kết có Bà Trần Thị Kim Duyên - Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu, huyện Tân Châu có Ông Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện, cùng đông đủ các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể hai huyện Dương Minh Châu, Tân Châu và lãnh đạo các xã biên giới, các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Tân Châu.

Có tất cả 6 nội dung ký kết phối hợp, trong đó chủ yếu là thường xuyên thông tin về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội và tình hình quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới; tình hình nhiệm vụ quân sự quốc phòng, an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, tình hình hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm trên khu vực biên giới. Ngoài ra, hàng năm còn vận động các tổ chức, cá nhân giúp đỡ, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho nhân dân cũng như cán bộ công chức, các chiến sĩ biên phòng, dân quân thường trực đang làm nhiệm vụ khu vực biên giới. Dịp này, UBND huyện Dương Minh Châu và UBND các xã biên giới huyện Tân Châu đã trao tặng cho nhau nhiều phần quà lưu niệm.

Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   58
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện