Thứ 5, Ngày 28/09/2017, 15:00
Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Sen đôn ta của đồng bào dân tộc Khmer ấp Tân Trung B, xã Tân Hưng
28/09/2017

Thực hiện Kế hoạch số 150/KH-UBND ngày 14 tháng 9 năm 2017 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu về việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Lễ Sen đôn ta của đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Tân Châu.

Chiều ngày ngày 25 tháng 9 năm 2017, Đoàn lãnh đạo của Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện do đồng chí Võ Quốc Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn cùng với lãnh đạo của Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Hưng đã đến thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Lễ Sen đôn ta của đồng bào dân tộc Khmer tại khu dân cư Bố Kết, ấp Tân Trung B, xã Tân Hưng.

Tại đây đồng chí Võ Quốc Thắng đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống cũng như sức khỏe của đồng bào dân tộc Khmer và chúc đồng bào dân tộc Khmer tại khu dân cư Bố Kết có một Lễ Sen đôn ta đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc. Được biết, ngày 19 tháng 5 năm 2017, Ủy ban nhân dân Thành phố Tây Ninh đã bàn giao khu dân cư Bố Kết từ xã Thạnh Tân cho Ủy ban nhân dân huyện Tân Châu quản lý với tổng số 71 hộ/305 nhân khẩu. Trong thời gian qua, đồng bào Khmer đang sinh sống tại khu dân cư Bố Kết, ấp Tân Trung B, xã Tân Hưng luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp này lãnh đạo huyện Tân Châu cũng đã tặng cho bà con khu dân cư Bố Kết một phần quà trị giá 1.000.000đ để động viên tinh thần đối với bà con khu dân cư này./.

Xuân Tiến