Thứ 2, Ngày 05/02/2018, 09:00
Tân Châu bế mạc giải bóng đá mini mừng đảng, mừng xuân Mậu Tuất
05/02/2018

Chiều ngày 31/01/2018, tại sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Hữu Hạnh, huyện Tân Châu. Trung tâm văn hóa thể thao huyện Tân Châu tổ chức bế mạc giải bóng đá mini lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930-03/02/2018 và mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.

Tham dự giải có tất cả 12 đội bóng đến từ 12 xã-thị trấn trên địa bàn huyện. Giải được khởi tranh từ ngày 29/01/2018. Thể thức thi đấu loại trực tiếp chọn 4 đội vào thi đấu bán kết. Sau thi đấu loại trực tiếp, 4 đội bóng: Tân Đông, Suối Dây, Thị Trấn và Suối Ngô giành quyền vào thi đấu bán kết. Kết quả sau hai trận thi đấu bán kết, hai đội bóng xã Tân Đông và Suối Dây xuất sắc giành quyền vào đá trận chung kết. Kết quả trận chung kết đội bóng xã Tân Đông giành chiến thắng thiết phục với tỷ số 3-1 giành cúp vô địch. Đội bóng xã Suối Dây giải nhì và hai đội xã Suối Ngô và Thị Trấn đồng hạng ba.