Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 05/10/2018, 17:00
Lực lượng vũ trang 5 huyện biên giới tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/10/2018

Chiều ngày 04/10/2018, tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu đã diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2018 cụm Ban Chỉ huy quân sự 5 huyện biên giới. Đến dự hội nghị có đại tá Hoàng Xuân Cường - Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư huyện ủy Tân Châu.

Trong năm 2018, lực lượng vũ trang 5 huyện biên giới đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quân sự quốc phòng, công tác quốc phòng địa phương. Phối hợp với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Để thực hiện tốt các nội dung trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2018, lực lượng vũ trang 5 huyện biên giới đã phát động thi đua với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, an toàn, quyết thắng", đồng thời duy trì cụm thi đua của lực lượng thường trực và cụm thi đua đối với Ban Chỉ huy quân sự các xã thị trấn, các cơ quan, tổ chức và các đợt thi đua đột kích đảm bảo đúng theo kế hoạch. Triển khai thực hiện tốt công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt các phong trào "Lực lượng vũ trang chung sức xây dựng nông thôn mới", "Dân vận khéo", "Lực lượng vũ trang chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau". Thực hiện tốt công tác chính sách, qua đó đã chi trả chế độ cho các đối tượng theo các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ với số tiền gần 7 tỷ đồng; phối hợp tìm kiếm được 8 bộ hài cốt liệt sĩ. Công tác tuyên truyền tuyển sinh quân sự, công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng, công tác giáo dục, quản lý, rèn luyện đảng viên và phát triển đảng viên được các đơn vị quan tâm thực hiện tốt...

Phát biểu tại hội nghị, đại tá Hoàng Xuân Cường - Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đề nghị trong thời gian tới, lực lượng vũ trang các huyện biên giới cần tập trung khắc phục những yếu kém, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng và công tác quốc phòng địa phương; chủ động nắm chắc tình hình không để bị động bất ngờ; quán triệt chấp hành nghiêm các chỉ thị, kế hoạch của cấp trên đặc biệt là các đợt cao điểm.

Công Điều

Lượt người xem:  Views:   494
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện