Thứ 6, Ngày 05/10/2018, 17:00
Tân Châu khai mạc Hội khỏe phù đồng năm học 2018-2019
05/10/2018

Sáng ngày 05/10/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2018 - 2019. Đến dự có ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Thi đấu môn bóng chuyền nữ

Hội khỏe phù đổng năm học 2018-2019 có sự tham gia của trên 1.000 vận động viên là những học sinh đến từ các điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn huyện. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu các môn như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, bơi lội và điền kinh, với tổng cộng trên 30 nội dung thi đấu. Phát biểu khai mạc ông Nguyễn Việt Quang – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện mong rằng: các vận động viên hãy cố gắng thi đấu hết sức mình để có được những thành tích tốt nhất.  Qua đây, Ban tổ chức sẽ chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất bổ sung đội ngũ vận động viên ngành giáo dục Tân Châu tham gia hội khỏe phù đổng tỉnh Tây Ninh sắp tới.

Các môn thi đấu đã được khởi tranh từ ngày 29/9 đến nay. Trong đó có một số môn thi đấu đã hoàn thành là: bơi lội, bóng đá tiểu học, bóng chuyền nam trung học cơ sở, Cầu lông... Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung còn lại như: đá cầu, bóng chuyền nữ và các môn điền kinh như: chạy 100m,  800m, 1.500m nhảy cao, nhảy xa, bật xa tại chỗ, ném bóng…Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 7/10/2018.