Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 01/03/2019, 11:00
Tân Châu họp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/03/2019

Chiều ngày 27.02.2019, tại Đồn biên phòng Kà Tum, huyện Tân Châu đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng (03.03.1959-03.03.2019) và 30 năm Ngày biên phòng toàn dân (03.03.1989-03.03.2019). Đến dự hội nghị có đại tá Cao Văn Vĩnh - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, các ban ngành đoàn thể huyện, cán bộ chiến sĩ các Đồn biên phòng đóng trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của lực lượng bộ đội biên phòng qua 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, cũng như thành quả của Ngày biên phòng toàn dân trong xây dựng, quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới trong thời gian qua. Trong những năm qua, các Đồn biên phòng đóng trên địa bàn huyện Tân Châu đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể các xã biên giới của huyện tổ chức tuyên truyền cho nhân dân về ý nghĩa ngày Biên phòng toàn dân; về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; về Luật biên giới quốc gia, Hiệp định, Hiệp nghị, quy chế biên giới và các văn bản pháp luật có liên quan. Phối hợp tốt với các lực lượng có liên quan tăng cường công tác tuần tra kiểm soát nhằm phòng chống xâm canh, lấn chiếm biên giới, phòng chống tội phạm và các loại đối tượng vượt biên trái phép, ngăn chặn tình trạng buôn lậu qua biên giới có hiệu quả. Bên canh đó, cán bộ, chiến sĩ các Đồn biên phòng còn tích cực thực hiện chương trình giúp dân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh khu vực biên giới, tham gia làm công tác dân vận…

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì chủ quyền an ninh biên giới" cho 25 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc trên địa bàn huyện Tân Châu.

Công Điều

Lượt người xem:  Views:   70
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện