Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 01/03/2019, 11:00
HĐND huyện Tân Châu tổng kết hoạt động năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/03/2019

Chiều ngày 27/2 HĐND huyện Tân Châu tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2019. Ông Trần Văn Tiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Đến dự hội nghị còn có ông Tạ Châu Lâm – Chủ tịch UBND huyện.

DSC_0621.JPG

Ông Trần Văn Tiên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018.


Trong năm 2018, hoạt động của thường trực HĐND huyện, các ban của HĐND và tổ đại biểu HĐND thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo luật định. Từng bước đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động. Phát huy tốt vai trò đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.  Trong năm thường trực HĐND huyện, xã đã chủ trì phối hợp với UBND, UB MTTQ cùng cấp tổ chức được 32 kỳ họp, 255 cuộc tiếp xúc cử tri. 75 cuộc giám sát - khảo sát, 10 phiên giải trình …tại hội nghị các đại biểu được nghe hai phát biểu tham luận về " Thực trạng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng việc mời cử tri tham dự các buổi tiếp xúc cử tri" của HĐND Thị trấn và tham luận " Về nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả giám sát; theo dõi, đôn đốc các đơn vị được giám sát thực hiện các kiến nghị sau giám sát" của HĐND xã Tân Phú. Năm 2018 HĐND huyện Tân Châu được thường trực HĐND tỉnh đánh giá xếp loại là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.

Nhân dịp này, UBND huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 6 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác HĐND năm 2018.

 

Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   92
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện