Thứ 6, Ngày 01/03/2019, 11:00
Tân Châu đánh giá rút kinh nghiệm các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2019
01/03/2019

Sáng ngày 28/2 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Châu tổ chức đánh giá rút kinh nghiệm các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy Tân Châu. ông Tạ Châu Lâm – Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì hội nghị.

DSC_0648.JPG

Ông Tạ Châu Lâm- Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Năm 2019 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã hoàn thành tốt các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân đảm bảo đúng theo quy trình, quy định của luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn. Năm 2019 huyện Tân Châu được giao chỉ tiêu tuyển 169 công dân và giao quân cho Trường quân sự tỉnh 50 công dân; Trung đoàn 4, sư đoàn 5 là 97 công dân; tiểu đoàn vệ binh 180 quân khu 7 là 3 công dân và Công an tỉnh 19 công dân. Kết quả huyện đã giao đủ 169 công dân. Về chất lượng có 5 đảng viên nhập ngũ, tốt nghiệp Trung học phổ thông chiếm trên 26%, trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học chiếm trên 8%, sức khỏe loại 1, loại 2 chiếm trên 57%. Tại hội nghị các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và các xã, thị trấn đã đóng góp nhiều ý kiến để công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ trong những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn.

Dịp này, chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã khen thưởng đột xuất cho 5 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2019./.