Thứ 6, Ngày 08/03/2019, 09:00
Tân Châu tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm 2018
08/03/2019

Sáng ngày 06/3/2019 UBND huyện Tân Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018 triển khai phương hướng năm 2019. Ông Tạ Châu Lâm – Chủ tịch UBND huyện Tân Châu chủ trì hội nghị.

DSC_0767.JPG

Ông Tạ Châu Lâm- Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Trong năm 2018, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Tân Châu đã tập trung tham mưu, chỉ đạo các ngành chức năng thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn huyện. Tổ chức tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, nâng cao được nhận thức và ý thức của người dân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và chấp hành pháp luật. Chỉ đạo thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng ngừa, răn đe, giáo dục, trấn áp xử lý các loại tội phạm, đấu tranh bài trừ các tệ nạn xã hội. Duy trì và phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, làm tốt công tác vận động nhân dân tham gia phát hiện, tố giác, đấu tranh lên án tội phạm, các đối tượng, hành vi vi phạm pháp luật. Trong năm Công an huyện đã nhận được gần 300 tin do người dân cung cấp có giá trị. Triệt xóa 27 vụ đánh bạc, bắt giữ 139 đối tượng…kiểm tra xử lý 167 đối tượng nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Dịp này, UBND huyện Tân Châu tặng giấy khen cho 9 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2018.