Thứ 5, Ngày 23/05/2019, 10:00
Tặng quà học sinh vùng sâu huyện Tân Châu
23/05/2019

Nhân dịp tổng kết năm học 2018 - 2019, Đoàn Cựu thanh niên Hội Chữ thập đỏ TP.HCM phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu và UBND xã Tân Hòa tổ chức buổi tặng quà cho học sinh Trường tiểu học Bưng Bàng. Đến dự có ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Thịnh Hùng - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tại đây, đoàn đã trao tặng trên 300 phần quà cho học sinh của trường gồm: ba lô, dụng cụ học tập, bánh kẹo và 100.000 đồng tiền mặt cho học sinh nghèo. Ngoài ra, đoàn còn tặng nhà trường 01 bộ trống đội, 01 bộ pin năng lượng mặt trời và 02 thùng đựng rác chuyên dụng với tổng trị giá gần 80 triệu đồng nhằm góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập của nhà trường trong năm học tới.

Hiền Lâm