Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 27/05/2019, 11:00
Công an Tây Ninh khen thưởng đột xuất 5 triệu đồng cho Công an huyện Tân Châu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/05/2019

Sáng ngày 24/5 Đại tá Lý Hồng Sinh- Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh đã đến trao số tiền thưởng 5 triệu đồng cho tập thể công an huyện Tân Châu vì đã có thành tích triệt phá nhóm đối tượng "Cho vay lãi nặng và giữ người trái pháp luật". Đến dự có  ông Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện.

Được biết, qua quá trình theo dõi nhóm đối tượng cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và bắt, giữ người trái pháp luật đang hoạt động trên địa bàn huyện Tân Châu sẽ đi thu hồi nợ tại ấp Suối Dầm, xã Tân Đông. Vào khoảng 17 giờ ngày 12/5  Công an Tân Châu đã theo dõi bắt được các đối tượng Nguyễn Văn Thi, Đỗ Văn Dự, Lâm Quốc Bảo, Trần Văn Anh và Phan Trường Vũ đang thực hiện hành vi ném bom xăng vào nhà một người thân của người vay tiền để đòi nợ. Tang vật thu giữ gồm: 2 xe mô tô; 3 con dao tự chế; 2 chai thủy tinh bên trong có chứa xăng và một số mãnh chai đã vở do nhóm đối tượng trên đã ném; 2 sổ lưu tên người vay tiền; 20 hợp đồng người vay tiền. Qua khám xét nơi ở các đối tượng, Công an còn thu giữ thêm 2 con dao tự chế; một gậy bóng chài; 3 sổ lưu tên người vay tiền; 80 hợp đồng vay tiền; 20 giấy chứng minh nhân dân và 5 sổ hộ khẩu cùng 55 triệu đồng tiền mặt. Qua khai thác nhanh các đối tượng khai đã thực hiện hành vi cho vay lãi nặng từ tháng 7/2018 cho đến nay và đã một lần dùng vũ lực bắt một đối tượng về nhà ký giấy nhận nợ bao gồm cả gốc và lãi. Hiện Công an Tân Châu đã ra quyết định khởi tố các đối tượng đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng và truy bắt các đối tượng có liên quan còn lại.

 Phát biểu tại buổi trao thưởng Đại tá Lý Hồng Sinh- Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những thành tích mà Công an huyện Tân Châu đã làm được trong chuyên án vừa qua và mong rằng trong thời gian tới Công an huyện Tân Châu tiếp tục truy quét tấn công trấn áp các loại tội phạm, nhằm đảm bảo an ninh trật trên địa bàn huyện./.

 

Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   50
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện