Thứ 2, Ngày 03/06/2019, 16:00
Tân Châu tổ chức ngày hội thiếu nhi nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6
03/06/2019

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2019, Tối ngày 31/5. Tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Châu, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện phối hợp với Huyện Đoàn Tân Châu tổ chức ngày hội thiếu nhi nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao trên 200 suất quà cho các em thiếu nhi đến tham dự và xem chương trình. Tổng kinh phí khoảng trên 30 triệu đồng. Tại  đây, các em thiếu nhi còn được xem phần biểu diễn đặc sắc của 2 Câu lạc bộ Dancesport Tân Châu và Thành phố Tây Ninh. Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi một không khí vui tươi và hạnh phúc. Đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của toàn xã hội đối với trẻ em.

Được biết, trong tháng hành động vì trẻ em năm nay huyện đoàn Tân Châu còn tổ chức nhiều đợt tặng quà, trao học bổng và các lớp dạy kỹ năng sống cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức cho các em tham gia các trò chơi vận động tạo không khí vui tươi lành mạnh trong dịp hè năm 2019.