Thứ 2, Ngày 29/07/2019, 15:00
Tân Châu viếng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Tân Đông nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27.7
29/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2019, sáng ngày 26/7 đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện Tân Châu và các ban ngành đoàn thể huyện, xã Tân Đông do bà Nguyễn Thị Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đến viếng nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Tân Đông, huyện Tân Châu.

Tại đây, đoàn đã thành kính đặt tràn hoa mang dòng chữ "đời đời nhớ ơn các  anh hùng liệt sĩ", dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hiến dâng trọn đời mình cho nền độc lập, tự do của tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Ngay sau đó các đồng chí đã đến thắp hương tưởng niệm trên đài liệt sĩ.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Châu tổ chức hàng năm vào các dịp lễ, tết nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống hào hùng của dân tộc.