Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 29/07/2019, 15:00
Bí thư Huyện ủy Tân Châu thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27.7
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27.7.1947-27.7.2019, chiều ngày 26.7 đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện Tân Châu do ông Nguyễn Đình Xuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư  Huyện ủy Tân Châu làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại xã Tân Hòa đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu như: gia đình bà Đặng Thị Minh, sinh năm 1953, thương binh 4/4, ông Phan Văn Dẫn, sinh năm 1953, thương binh 4/4. Tại xã Suối Ngô đoàn thăm gia đình bà Đặng Thị Se, sinh năm 1932 là mẹ liệt sĩ và bà Phạm Thị Vẹn, sinh năm 1940 là vợ liệt sĩ. Trước đó, đoàn còn cùng với ông Võ Đức Trong – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh đến thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Lánh – vợ liệt sĩ ngụ xã Tân Hưng. ông Lưu Văn Lương, thương binh 4/4 và bà Lưu Thị Dinh, là mẹ liệt sĩ, cả hai cùng ngụ xã Tân Phú.

Tại các điểm đến thăm thay mặt đoàn Ông Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy Tân Châu ân cần thăm hỏi sức khoẻ và trao cho mỗi gia đình một phần quà là tiền mặt 1.000.000đ. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

 

                                                                                       Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   420
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện