Thứ 5, Ngày 01/08/2019, 09:00
Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri xã Tân Hội và Tân Hưng
01/08/2019

Ngày 29.7.2019, đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Mai Văn Hải - Trưởng Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh, bà Nguyễn Thị Hiếu - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và các vị đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hội và Tân Hưng huyện Tân Châu sau kỳ họp HĐND tỉnh và huyện giữa năm.

Cử tri xã Tân Hội bày tỏ sự lo lắng trước tình trạng trộm cắp tài sản, tệ nạn ma túy gia tăng hiện nay; cử tri đề nghị tăng mức phụ cấp cho lực lượng tuần tra nhân dân; dòng chảy suối Nước Trong bị ứ đọng gây ngập nhà dân, ngành chức năng cần xem xét và có giải pháp... Cử tri xã Tân Hưng đề nghị gắn biển hạn chế tốc độ trên đường 785 đoạn qua khu trung tâm xã Tân Hưng; Trạm kiểm tra tải trọng xe trên đường 785 ở xã Tân Hưng cần đặt ở vị trí khác để tránh tình trạng xe quá tải né trạm gây hư hỏng đường giao thông; HĐND tỉnh cần giám sát hoạt động của Trung tâm cai nghiện ma túy thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh.

Nhiều ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương đã được giải trình ngay tại buổi tiếp xúc, các ý kiến còn lại được đại biểu HĐND ghi nhận và chuyển cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Công Điều