Thứ 5, Ngày 08/08/2019, 14:00
Tân Châu có gần 400 đơn vị máu được hiến trong đợt 3 năm 2019
08/08/2019

Hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện năm 2019 với chủ đề: " Chiến dịch giọt máu nghĩa tình hè"năm 2019. Sáng ngày 5/8 tại Trung tâm Y tế huyện Tân Châu, Hội chữ thập đỏ huyện Tân Châu phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức cho các tình nguyện viên hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2019.

Với thông điệp của chiến dịch là: "Hiến máu cứu người xin đừng thờ ơ". Trong đợt này đến đăng ký tham gia hiến máu có trên 400 tình nguyện viên, sau một buổi làm việc tích cực. Các y, bác sĩ Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy đã thu được 389 đơn vị máu. Đạt gần 88% chỉ tiêu tỉnh giao.

Được biết, Tân Châu là địa phương có phong trào tình nguyện hiến máu cứu người khá mạnh, nhiều năm liền hoàn thành vượt chỉ tiêu được giao. Trong đợt này có nhiều tình nguyện viên mới tham gia hiến máu lần đầu và một số người tham gia hiến máu nhiều lần, điển hình có anh Nguyễn Văn Hùng ở Thị trấn Tân Châu đã có 64 lần hiến máu./.