Thứ 6, Ngày 06/09/2019, 14:00
06/09/2019

Trong 3 ngày từ 4 - 6/9/2019 tại sân bóng chuyền Hữu Hạnh, Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2.9.

Tham dự giải có 12 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Các đội được chia thành 2 bảng, các bảng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và chọn mỗi bảng 2 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết, chung kết. Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 4-6 /9/2019.

Được biết, giải bóng chuyền được Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Tân Châu duy trì tổ chức hàng năm vào các dịp lễ, tết để nhằm động viên mọi người tích cực tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và nâng cao sức khỏe./.