Thứ 4, Ngày 06/11/2019, 08:00
Tân Châu trên 400 đơn vị máu được hiến trong đợt 4 năm 2019
06/11/2019

Hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện năm 2019, Sáng ngày 04/11/2019  tại Trung tâm y tế huyện Tân Châu, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu phối hợp với Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy tổ chức cho các tình nguyện viên hiến máu nhân đạo đợt 4 năm 2019.

Với thông điệp của chiến dịch là: "Hiến máu cứu người xin đừng thờ ơ". Trong đợt này đến đăng ký tham gia hiến máu có trên 400 tình nguyện viên, sau một buổi làm việc tích cực. Các y, bác sĩ Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy đã thu được 416 đơn vị máu. Tính đến nay huyện Tân Châu đã hiến được 1.954 đơn vị máu, đạt trên 117% chỉ tiêu tỉnh giao.

Được biết, Tân Châu là địa phương có phong trào tình nguyện hiến máu nhiều năm liền hoàn thành vượt chỉ tiêu được giao.

​ Chí Thành