Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 23/03/2020, 10:00
Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm cán bộ chiến sĩ ở các chốt chặn phòng chống dịch Covid -19 trên các xã biên giới
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/03/2020

          Để chủ động công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, huyện Tân Châu đã và đang tích cực triển khai các biện pháp để phòng ngừa, nhất là những xã giáp biên giới với nước bạn Campuchia. Sáng ngày 20/3, ông Nguyễn Hòa Bình – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm các chốt chặn phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn 2 xã biên giới Tân Hà và Tân Đông. 

Trong ngày đoàn đến thăm và tặng quà động viên 10 điểm chốt chặn các đường mòn lối mở ở biên giới. Lực lượng chốt chặn do các cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang như: biên phòng, dân quân và công an,…túc trực 24/24 giờ nhằm ngăn chặn và kiểm soát những người qua lại biên giới để hạn chế thấp nhất tình trạng lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây gây ra.

          Mặc dù huyện Tân Châu chưa ghi nhận ca nhiễm nCoV nào nhưng trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, huyện đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp ứng phó để chủ động phòng chống dịch bệnh.  Trong thời gian qua, huyện đã triển khai đến các xã, thị trấn chủ động nắm bắt tình hình của khách du lịch, đặc biệt chú ý đến khách đến từ vùng có dịch, cũng như người dân di cư tự do từ Campuchia trở về để kịp thời phát hiện, phối hợp với ngành Y tế ngăn chặn dịch bệnh lây lan. 

 Chí Thành


Lượt người xem:  Views:   441
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện