Tin tức sự kiện
Chủ Nhật, Ngày 24/11/2019, 10:00
Tân Châu sơ kết phong trào “Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh-sạch-đẹp” năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
24/11/2019

Sáng 21/11/2019, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Tân Châu đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện phong trào "Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh-sạch-đẹp" năm 2019. Đến dự có đại tá Nguyễn Văn Tâm - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy.

Ban CHQS huyện Tân Châu là 1 trong 2 đơn vị được Bộ CHQS tỉnh chọn làm điểm thực hiện phong trào "Xây dựng và quản lý doanh trại xanh - sạch - đẹp" trong năm 2019. Nhận thức rõ ý nghĩa của phong trào là một bước cụ thể hoá phong trào Thi đua Quyết thắng và phong trào Thi đua "Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy", ngay từ khi có kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã xây dựng kế hoạch, ra nghị quyết lãnh đạo, tổ chức quán triệt và phát động phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong lực lượng vũ trang huyện, quyết tâm thực hiện hoàn thành các nội dung của phong trào theo từng giai đoạn, phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương, đơn vị. Ban CHQS huyện đã trích từ nguồn vốn tăng gia sản xuất đầu tư làm mới nhiều hạng mục như bãi tập thể lực, sân nền kho đạn, sân cầu lông, lát gạch đường nội bộ, làm mới hệ thống điện, biển bảng doanh trại… với tổng kinh phí trên 300 triệu đồng. Ngoài ra, trong năm 2019, Huyện ủy, UBND huyện đã đầu tư xây mới trụ sở Ban CHQS xã Tân Hà, xã Tân Đông, các chốt dân quân Bàu Sen, Tân Hà, Cầu Suối Đá với tổng kinh phí trên 4,7 tỷ đồng… Phong trào đã động viên được mọi cán bộ, chiến sĩ, mọi nguồn lực để tham gia xây dựng đơn vị, làm cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng vũ trang huyện ngày càng gắn bó, yêu mến đơn vị hơn. Nhờ đó, tạo sự thay đổi vượt bậc về diện mạo, cảnh quan doanh trại của các cơ quan, đơn vị khang trang, chính quy, qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ và xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.

Phát biểu tại hội nghị, đại tá Nguyễn Văn Tâm - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Ban CHQS huyện Tân Châu đã đạt được trong phong trào "Xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh - sạch - đẹp" năm 2019, đồng thời đề nghị lực lượng vũ trang huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương, nhân rộng các mô hình hay trong toàn huyện để phong trào ngày càng đạt hiệu quả cao hơn.

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện Tân Châu đã khen thưởng cho 4 tập thể và 9 cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh - sạch - đẹp năm 2019.

                                                                                      Công Điều​

Lượt người xem:  Views:   971
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện