Thứ 3, Ngày 17/12/2019, 16:00
Tân Châu tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
17/12/2019

Chiều ngày 13/12, Huyện ủy Tân Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Ông Nguyễn Đình Xuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Châu chủ trì hội nghị.

DSC_4099.JPG

Trao tặng kỷ niệm chương " Vì sự nghiệp Dân vận" cho 2 đồng chí  có nhiều cống hiến cho sự nghiệp công tác dân vận ​

Năm 2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Châu đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, nhất là việc củng cố các tổ chức cơ sở đảng yếu kém. Chú trọng đổi mới phương pháp đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên ngày càng đúng thực chất. Chỉ đạo các chi – đảng bộ cơ sở gắn việc phân tích chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên với việc kiểm điểm theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Chú trọng đến công tác luân chuyển, bố trí và sử dụng cán bộ, năm qua đã bổ sung cấp ủy cơ sở 32 trường hợp; điều động, bổ nhiệm cán bộ 19 trường hợp. Đề nghị tặng huy hiệu đảng cho 91 đồng chí. Trong năm Ban thường vụ Huyện ủy đã kết nạp mới được 139 đảng viên và chuyển đảng chính thức cho 156 đảng viên. Các cấp ủy đảng tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo triển khai thực hiện và theo dõi kiểm tra, giám sát công tác dân vận thực hiện đúng theo chương trình kiểm tra, giám sát của Tỉnh ủy, Huyện ủy. Tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thi đua " Dân vận khéo" nhất là phong trào thi đua công tác dân vận tham gia xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này, Huyện Tân Châu có 2 đồng chí được Trưởng Ban dân vận Trung ương trao tặng kỷ niệm chương " Vì sự nghiệp Dân vận" vì có nhiều cống hiến cho sự nghiệp công tác dân vận trong những năm qua./.