Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 06/01/2020, 09:00
Tân Châu thêm 1 trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/01/2020

Sáng ngày 03/01/2020, Trường mẫu giáo Tân Đông huyện Tân Đông đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là trường mẫu giáo thứ 5 và là trường thứ 18 trên địa bàn huyện Tân Châu được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Đến dự lễ có ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trường mẫu giáo Tân Đông được thành lập vào năm 2002. Trường hiện có 3 điểm với 12 lớp; 100% cán bộ quản lý, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Khuôn viên trường thoáng mát, khang trang, sạch đẹp, môi trường thân thiện và đảm bảo an toàn cho trẻ. Thiết bị đồ chơi ngoài trời, trong lớp đáp ứng nhu cầu theo quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và trường đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non. Các phòng chức năng bảo đảm đạt chuẩn theo đúng quy định. Trường có đủ thiết bị đồ dùng đồ chơi đáp ứng yêu cầu phục vụ nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ, các thiết bị đảm bảo tính giáo dục, an toàn, phù hợp với trẻ. Nhà trường thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, 100% trẻ học tập tại trường đều được quan tâm chăm sóc chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần. Trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 99,6%. Công tác xã hội hóa giáo dục cũng được nhà trường thực hiện tốt nhằm huy động các nguồn lực để xây dựng nhà trường ngày một phát triển...

Nhân dịp này, UBND huyện Tân Châu đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong quá trình xây dựng trường mẫu giáo Tân Đông đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Công Điều​

Lượt người xem:  Views:   199
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện