Tin tức sự kiện
Thứ 2, Ngày 06/01/2020, 09:00
Hội Nông dân Tân Châu tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/01/2020

Chiều ngày 03/01/2020 Hội Nông dân huyện Tân Châu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2019 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có ông Phạm Văn Hoàng - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Tây Ninh. ông Nguyễn Thanh Cường - Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy.

Năm 2019, Hội Nông dân từ huyện đến cơ sở đã tổ chức tuyên truyền phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, hội viên nông dân được trên 2.000 cuộc. Trong năm Hội nông dân huyện đã cùng Hội nông dân các xã tiến hành củng cố được 66 chi tổ Hội. Trong năm phát triển mới được 253 hội viên, nâng tổng số hội viên đến nay là trên 7.800 hội viên/77chi hội. Trong năm Hội đã phối hợp với các ngân hàng cho trên 10 ngàn hộ nông dân vay với số tiền trên 17 tỷ đồng. Các cấp Hội phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức được 14 lớp dạy nghề chăn nuôi gia súc gia cầm, lái xe ô tô, cạo mủ cao su...cho trên 160 hội viên. Qua bình xét cuối năm có trên 6.400 hộ được công nhận sản xuất kinh doanh giỏi. Bên cạnh đó, cán bộ, hội viên nông dân còn tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới, tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền và khối đại đoàn kết toàn dân tộc…

Nhân dịp này, Hội nông dân huyện Tân Châu có 10 cá nhân được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương "Vì giai cấp nông dân Việt Nam". Hội Nông dân tỉnh, UBND huyện và Hội Nông dân huyện đã khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2019.

 ​Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   197
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện