Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 11:00
Tân Châu tổ chức kỳ sát hạch xét chuyển công chức cấp xã thành công chức cấp huyện
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/01/2020

Sáng ngày 16/01/2020, UBND huyện Tân Châu tổ chức kỳ thi sát hạch xét chuyển công chức cấp xã thành công chức huyện năm 2019.

Tham gia kỳ kiểm tra, sát hạch lần này có 08 thí sinh là công chức các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hình thức sát hạch là thông qua phỏng vấn trực tiếp, trong đó có 2 câu hỏi về kiến thức chung và nghiệp vụ chuyên ngành phù hợp với chức vụ, chức danh cán bộ, công chức đảm nhiệm. Hội đồng thi sát hạch được chia làm 03 tổ phỏng vấn. Mỗi thí sinh chuẩn bị và trả lời phỏng vấn trong thời gian không quá 20 phút.

Kỳ thi sát hạch xét chuyển công chức cấp xã thành công chức cấp huyện có ý nghĩa quan trọng, nhằm kịp thời bổ sung đội ngũ công chức cho các phòng, ban chuyên môn của huyện đảm bảo số lượng, chất lượng, đúng cơ cấu vị trí việc làm, chỉ tiêu biên chế được giao, đáp ứng được ngay yêu cầu nhiệm vụ vị trí việc làm. Đây cũng là cơ hội để cán bộ, công chức được xét chuyển về huyện tự đánh giá bản thân, tu dưỡng rèn luyện, nâng cao trình độ, đáp ứng tốt hơn yêu cầu công việc trong thời gian tới.

Thụy Thảo


Lượt người xem:  Views:   31
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện