Thứ 7, Ngày 18/01/2020, 11:00
Tân Châu nhiều hoạt động thể thao mừng Đảng mừng xuân Canh Tý
18/01/2020

Nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi, sáng ngày 17/01/2020, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Tân Châu đã tổ chức giải thể thao dân tộc chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) và mừng xuân Canh Tý 2020.

Giải diễn ra các nội dung đó là đẩy gậy nam-nữ và chuyền chanh hết sức sôi nổi, hào hứng, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và học sinh đến từ các xã-thị trấn tham gia.

Qua 1 buổi diễn ra sôi nổi, giải đã thành công tốt đẹp. Ở nội dung đẩy gậy nam, giải nhất đã thuộc về đơn vị xã Tân Hiệp, còn ở nội dung đẩy gậy nữ, giải nhất đã thuộc về xã Tân Hà. Ở môn chuyền chanh xã Tân Hà cũng đã xuất sắc dành giải nhất.

Ở giải bóng đá và bóng chuyền mừng Đảng mừng xuân Canh Tý diễn ra trước đó, đội bóng đá và bóng chuyền xã Tân Hội đã xuất sắc dành chức vô địch.

Công Điều