Tin tức sự kiện
Thứ 3, Ngày 21/01/2020, 11:00
Tân Châu viếng Tượng đài chiến thắng Junction City
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/01/2020

Nhân dịp xuân mới Canh Tý 2020 và hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), sáng ngày 20/01/2020, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể huyện Tân Châu do đồng chí Tạ Châu Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Châu dẫn đầu đã tổ chức viếng Tượng đài chiến thắng Junction City ở khu phố 2, Thị trấn Tân Châu.

Tại đây, các đại biểu đã thành kính cẩn đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hiến dâng trọn đời mình cho nền độc lập, tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đảng bộ và nhân dân huyện Tân Châu đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ và bằng những việc làm thiết thực của mình, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Đây là hoạt động ý nghĩa được huyện tổ chức thường xuyên vào các dịp lễ, tết.

Tượng đài chiến thắng Junction City được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia, là nơi nhằm ghi dấu thắng lợi chiến dịch phản công đánh bại cuộc hành quân Junction City, đỉnh cao của biện pháp chiến lược "tìm diệt" của quân đội Mỹ, là một trong những thắng lợi có ý nghĩa chiến lược trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của quân và dân ta.       

                                                                                       Công Điều

Lượt người xem:  Views:   24
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện