Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 09:00
Ngành Tư pháp huyện Tân Châu tham dự Hội nghị trực tuyến tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 do Sở Tư pháp tổ chức. __________
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/01/2020

Chiều ngày 14/01/2020, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện,thành phố về tổng kết công tác tư pháp năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Nam, Phó giám đốc phụ trách Sở Tư pháp, tại điểm cầu huyện Tân Châu có ông Nguyễn Công Lập,Trưởng Phòng Tư pháp và 24 đ/c đại diện lãnh đạo và Công chức Tư pháp – Hộ tịch UBND các xã, thị trấn.

          Năm 2019, toàn ngành Tư pháp huyện đã tập trung triển khai thực hiện các nhóm nội dung chính đã được Chủ tịch UBND huyện giao và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trên cơ sở bám sát mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện, ngành Tư pháp huyện đã chủ động, kịp thời ban hành các chương trình, kế hoạch công tác nhằm cụ thể hóa các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, công tác trao đổi, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ giữa Phòng Tư pháp với các xã, thị trấn được thực hiện thống nhất, kịp thời đảm bảo gắn kết trong chỉ đạo, điều hành.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Công Lập, Trưởng Phòng Tư pháp tham gia phát biểu ý kiến, theo đó cơ bản nhất trí với  báo cáo tổng kết công tác tư pháp năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 cũng như báo cáo công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, đồng thời cũng có các ý kiến đề xuất, kiến nghị với Sở Tư pháp cụ thể như sau: trong thời gian tới đề nghị Sở tham mưu UBND tỉnh có văn bản chỉ đạo về mức phân bổ kinh phí đối với công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật để đảm bảo sự thống nhất trên địa bàn toàn tỉnh; hỗ trợ công tác tập huấn chuyên sâu nghiệp vụ quản lý xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn huyện; công tác chấm điểm thi đua ngành Tư pháp cần có phương thức khoa học, khách quan hơn.

Đ/c Nguyễn Hoàng Nam kết luận hội nghị và tiếp thu các các ý kiến của các đồng chí tham dự và đề nghị các phòng chuyên môn của Sở sẽ tổng hợp ý kiến và có văn bản hướng dẫn  những nội dung còn khó khăn, vướng mắc để ngành Tư pháp hoạt động tốt hơn trong thời gian tới.

                                                              

                                                                       Thùy Dương​

Lượt người xem:  Views:   265
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện