Thứ 2, Ngày 20/01/2020, 09:00
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Châu bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng
20/01/2020

Chiều ngày 17/01/2020, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện Tân Châu. Đến dự có Đại tá Ngô Thành Đồng - Phó Chỉ huy trưởng/Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh chủ trì hội nghị; đồng chí Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí là thủ trưởng cơ quan Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện và toàn thể cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong đơn vị.

Theo các quyết định của Tư lệnh Quân khu 7 về công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2019. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Khanh - Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự Tân Châu được bổ nhiệm giữ chức Phó Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Thiếu tá Võ Văn Thọ - Phó Chỉ huy trưởng/Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện được bổ nhiệm nhiệm giữ chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu.

Tại lễ bàn giao, Đại tá Ngô Thành Đồng đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới. Đồng thời, đề nghị, các đồng chí được bổ nhiệm cần phát huy tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy địa phương và đơn vị, để xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Phát huy phẩm chất, đạo đức, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, cùng với tập thể Đảng ủy các đơn vị đoàn kết, tập trung dân chủ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trong thời gian tới./.

Văn Tính -  Chí Thành​