Thứ 3, Ngày 21/01/2020, 10:00
Phó chủ tịch UBND huyện Tân Châu thăm tặng quà các cơ sở thờ tự và gia đình chính sách nhân dịp tết Canh Tý
21/01/2020

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Canh Tý năm 2020, sáng ngày 18/01 đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu do bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cơ sở thờ tự và gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Phú.

Trong ngày đoàn đến thăm và tặng quà Tịnh Xá Ngọc Tâm, Thánh đường Hồi giáo ấp Tân Châu, Đảng ủy, UBND xã Tân Phú và các gia đình chính sách ngụ trên địa bàn xã như: tại ấp Tân Hòa đoàn thăm ông Nguyễn Văn Giao, bệnh binh, ông Đỗ Xuân Đang, thương binh 4/4, bà Nguyễn Thị Thanh, thương binh 3/4. Và ông Nguyễn Doãn Trung, thương binh 4/4 ngụ ấp Tân Tiến.

Tại các điểm đến thăm đoàn đã trao cho mỗi đối tượng chính sách một phần quà là tiền mặt 01 triệu đồng, mỗi cơ sở thờ tự là một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng./.

Chí Thành​