Thứ 5, Ngày 13/02/2020, 10:00
Lễ giao nhận quân huyện Tân Châu năm 2020
13/02/2020

Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, Sáng ngày 12/2 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Châu long trọng tổ chức lễ tiễn đưa 180 thanh niên ưu tú lên đường  nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với quên hương, đất nước. Đến dự lễ giao nhận quân có bà Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh; cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện, xã - thị trấn trên địa bàn huyện; đại diện các đơn vị nhận quân cùng đông đảo đoàn viên thanh niên và thân nhân các tân binh.

Năm 2020, Tân Châu có 180 công dân lên đường nhập ngũ. Giao quân cho các đơn vị như: Sư đoàn bộ binh 5 là 96 thanh niên; trường quân sự Quân khu 7 là 01 thanh niên; các đơn vị công an nhân dân 23 thanh niên và Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh, 60 thanh niên. Tham gia nhập ngũ đợt này huyện Tân Châu có 7 đảng viên. Đặc biệt năm nay huyện có 01 công dân nữ xin đăng ký tình nguyện tham gia nhập ngũ, đó là em Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1996 ngụ ấp Tân Châu xã Tân Phú. Buổi lễ giao nhận quân năm 2020 của huyện Tân Châu diễn ra an toàn, tiết kiệm, bảo đảm giao đủ 100% chỉ tiêu quân số được giao./.

​Chí Thành