Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 04/03/2020, 17:00
Phụ nữ huyện Tân Châu thăm các đơn vị bộ đội biên phòng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/03/2020

          Nhân kỷ niệm ngày truyền thống bộ đội biên phòng và ngày biên phòng toàn dân, ngày 3/3/2020, đoàn lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu do bà Nguyễn Thụy Phương Quyên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà  các đơn vị bộ đội biên phòng trú đóng trên địa bàn huyện Tân Châu.

          Đoàn đã đến thăm các đơn vị gồm Trung tâm huấn luyện cơ động Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và các đồn biên phòng như: Tân Hà, Kà Tum, Suối Lam và Tống Lê Chân. Tại các điểm đến thăm, sau khi nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động trên các mặt chính trị, hậu cần, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, cũng như tình hình biên giới trong năm qua và gần nhất là trong thời gian trước, trong và sau tết Nguyên Đán Canh Tý vừa qua. Thay mặt đoàn bà Nguyễn Thụy Phương Quyên –  Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã ghi nhận những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đó, nêu cao tinh thần cảnh giác, không để bất ngờ trước các tình huống xảy ra, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân.  

          Dịp này, đoàn đã trao cho mỗi đơn vị một lẵng hoa và Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn cũng trao cho mỗi đơn vị một phần quà.

 Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   25
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện