Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 18/03/2020, 09:00
Tân châu tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến Hội chữ thập đỏ cấp cơ sở giai đoạn 2015-2020 (Hội nghị điểm của tỉnh)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
18/03/2020

 

Sáng ngày 17/3 tại hội trường UBND xã Thạnh Đông, Hội chữ thập đỏ xã Thạnh Đông tổ chức hội nghị điển  hình tiên tiến Hội chữ thập đỏ cấp cơ sở giai đoạn 2015 – 2020. (đây là đơn vị được tỉnh, huyện chọn làm điểm). Đến dự có ông Lê Quang Trung – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh. Huyện Tân Châu có ông Trần Trí Lẽn – chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, cùng đông đủ các đồng chí chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và 11 xã, thị trấn trong toàn huyện.

DSC_5226 (1).JPG

Lãnh đạo Đảng ủy xã Thạnh Đông trao cờ và biểu trưng tuyên dương 

các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội chữ thập đỏ


Trong 5 năm qua, Hội chữ thập đỏ xã Thạnh Đông đã phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể xã vận động các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam… trong các dịp lễ, tết tổng cộng trên 4.500 suất quà, trị giá trên gần 1 tỷ đồng. Kết hợp cùng các đoàn y, bác sĩ trong và ngoài huyện khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho gần 1.000 lượt người. Cuộc vận động " mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" đến nay đã có nhiều thành viên tham gia, trong 5 năm qua đã giúp cho 12 địa chỉ, tổng trị giá trên 40 triệu đồng. Xây dựng 4 căn nhà tình thương chữ thập đỏ, hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế cho người khó khăn được 138 thẻ. Vận động trên 700 lượt người tham gia hiến máu nhân đạo, kết quả qua 5 năm đã hiến được trên 530 đơn vị máu…

Tại hội nghị này hội chữ thập đỏ xã Thạnh Đông có 2 cá nhân được trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp nhân đạo của Hội chữ thập đỏ Trung ương vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhân đạo. Hội chữ thập đỏ tỉnh và UBND huyện Tân Châu trao giấy khen cho 5 tập thể và 4 cá nhân có nhiều thành tích đóng góp cho công tác nhân đạo trong 5 năm qua. Dịp này, Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Đông đã tôn vinh 3 tập thể và 12 cá nhân điển hình tiên tiến trong công tác chữ thập đỏ giai đoạn 2015-2020./.

 

 Chí Thành

Lượt người xem:  Views:   55
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện