Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 26/03/2020, 11:00
Tân Châu tổ chức Ngày đoàn viên năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/03/2020

Ngày 25/03, Huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức Ngày đoàn viên năm 2020 chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2020) với các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực.  

Tại Diễn đàn "Tuổi trẻ Tân Châu sắt son niềm tin với Đảng", đoàn viên thanh niên đã được nghe ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020). Thực tiễn phong phú, sinh động của cách mạng Việt Nam trong 90 năm qua đã chứng tỏ, sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng, lập nên nhiều kỳ tích trên đất nước Việt Nam. Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phát động đến các cơ sở đoàn đợt sinh hoạt chính trị cao điểm, tổ chức thực hiện các phần việc, công trình thanh niên, đảm nhận thực hiện việc mới, việc khó, tham gia xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, qua đó đã thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các phong trào nhằm xây dựng xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Cụ thể như: đã trao vốn khởi nghiệp 05 dự án cho đoàn viên thanh niên với tổng kinh phí 100 triệu đồng; vận động mạnh thường quân xây tặng 08 căn nhà nhân ái, nhà khăn quàng đỏ trị giá trên 400 triệu đồng; tổ chức đã khám bệnh, tặng quà cho 700 lượt đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo với tổng trị giá trên 200 triệu đồng. Tổ chức thực hiện 04 công trình thắp sáng đường quê với chiều dài trên 4,6km. Ngoài ra, toàn huyện đã tổ chức được 04 ngày "Thứ bảy tình nguyện" và "Chủ nhật xanh" thu gom 2,4 tấn rác thải các loại, phát quang và dọn vệ sinh các tuyến đường, thực hiện trồng trên 1.000 cây xanh, phát trên 17.000 tờ rơi về các loại dịch bệnh, bảo vệ môi trường, nông thôn mới, tiết kiệm điện và tuyên truyền tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện...

Nhân dịp này, Huyện đoàn Tân Châu đã triển khai chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh; mở rộng đoàn kết tập hợp thanh niên". Đồng thời, tuyên dương 35 gương cán bộ, đoàn viên, hội viên trên các lĩnh vực "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác", "Bí thư đoàn giỏi", "Thanh niên sống đẹp – Sống có ích" và các gương giáo viên tiêu biểu đang công tác tại các xã biên giới.

Tiếp đó, Huyện đoàn Tân Châu đã triển khai thực hiện công trình "Biết tên đường yêu lịch sử" với việc gắn hơn 40 tấm biển tên đường có kèm chú thích về các danh nhân và anh hùng dân tộc.

Công Điều

Lượt người xem:  Views:   377
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện