Tin tức sự kiện
Thứ 4, Ngày 08/04/2020, 08:00
Phòng Tài chính - Kế hoạch và Hội liên hiệp Phụ Nữ huyện Tân Châu thăm cán bộ chiến sĩ ở các chốt chặn phòng chống dịch Covid -19 trên tuyến biên giới
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/04/2020

           Nhằm động viên và giúp đỡ hỗ trợ một phần khó khăn cho các cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng, Công an, và dân quân tự vệ đang ngày đêm chốt chặn ở các đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới, sáng ngày 7/4, ông Phòng Tài chính - Kế hoạch và Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu đã đến thăm và tặng quà các chốt chặn phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn các xã biên giới như: Tân Hòa, Suối Ngô, Tân Đông và Tân Hà. 

           Trong ngày đoàn đến thăm và tặng quà động viên 12 điểm chốt chặn ở các đường mòn lối mở trên tuyến biên giới. Lực lượng chốt chặn do các cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang như: biên phòng, dân quân và công an,…túc trực 24/24 giờ nhằm ngăn chặn và kiểm soát những người qua lại biên giới để hạn chế thấp nhất tình trạng lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây gây ra.

           Được biết, số quà trên là do Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện và Hội liên hiệp phụ nữ huyện vận động cán bộ công chức trong có quan và các mạnh thường quân ủng hộ trong thời gian qua. Tổng số tiền cho đợt tặng quà lần này là trên 15 triệu đồng.

 

 Chí Thành


Lượt người xem:  Views:   601
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện