Thứ 5, Ngày 09/04/2020, 09:00
Huyện đoàn Tân Châu tăng quà cho hộ gia đình khó khăn trong lúc phòng, chống dịch covid -19
09/04/2020

Nhằm góp phần chung tay chăm lo cho những hộ gia đình nghèo, hộ khó khăn, mất việc làm trong lúc cùng cả nước phòng chống dịch Covid -19, sáng ngày 8/4, Huyện đoàn Tân Châu đã tổ chức trao tặng 150 phần quà, tổng trị giá trên 45 triệu đồng cho bà con bị nhiễm chất độc da cam và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang bị mất việc làm trong lúc cả nước đang phòng, chống dịch Covid -19. Các phẩm quà gồm: gạo, mì gói, và các nhu yếu phẩm khác.

Thực hiện theo đúng sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Huyện đoàn Tân Châu đã cử cán bộ đoàn đến từng nhà để trao các phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn để tránh việc tụ tập đông người.

Được biết, số quà trên là do Huyện đoàn Tân Châu vận động các mạnh thường quân trong và huyện ủng hộ trong thời gian qua./.