Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 09/04/2020, 10:00
Huyện Tân Châu tặng trên 5.000 khẩu trang và nước rửa tay cho huyện Mê Mốt và tỉnh Tboung – Khmum vương quốc Campuchia
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/04/2020

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, chính quyền địa phương bên phía Campuchia cũng không tổ chức ăn  tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của dân tộc Khmer.

Nhằm duy trì mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai bên, sáng ngày 8/4 tại cột mốc biên giới giữa hai nước Việt Nam và Campuchia khu vực đồn biên phòng Tân Hà,  ông Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy cùng với Huyện đoàn Tân Châu đã đến gặp và trao tặng quà cho lãnh đạo  huyện Mê Mốt và tỉnh Tboung – Khmum, Vương quốc Campuchia.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 5.500 khẩu trang kháng khuẩn và 500 chai nước rửa tay diệt khuẩn cho lãnh đạo Huyện Mê Mốt và đại diện tỉnh Tboung Khmum, Vương quốc campuchia. Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy Tân Châu cho biết, tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của dân tộc Khmer năm nay đang trong giai đoạn bị dịch bệnh Covid -19 nên huyện không tổ chức đi thăm như những năm trước, xin được gửi lời chúc Tết qua biên giới và mong rằng trong thời gian tới phía bạn Campuchia sẽ thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 và gắn kết hơn nữa tình hữu nghị giữa hai huyện Mê Mốt và Tân Châu nói riêng, tỉnh Tây Ninh và tỉnh Tboung – Khmum nói chung. Hai bên cũng đã trao đổi về sự phối hợp phòng chống dịch bệnh và tạo điều kiện duy trì xuất nhập khẩu hàng hoá qua biên giới an toàn, đúng quy định.

 

Chí Thành

 


Lượt người xem:  Views:   468
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện