Thứ 2, Ngày 13/04/2020, 11:00
Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh thăm và tặng quà các chốt chặn phòng chống dịch Covid -19 tại Đồn biên phòng Suối Lam, huyện Tân Châu
13/04/2020

Nhằm động viên và giúp đỡ hỗ trợ một phần khó khăn cho các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng, Công an, và dân quân tự vệ đang ngày đêm chốt chặn ở các đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới, chiều ngày 11/4, bà Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch Công đoàn khu kinh tế tỉnh Tây Ninh cùng với bà Nguyễn Thị Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã đến thăm và tặng quà các chốt chặn phòng, chống dịch Covid – 19 tại đồn biên phòng Suối Lam.

Đoàn đã được nghe lãnh đạo Ban chỉ huy đồn biên phòng Suối Lam báo cáo về tình tình chốt chặn trên các đường mòn, lối mở trên tuyến biên giới giáp với nước bạn Campuchia trong những ngày qua. Được biết, đồn biên phòng Suối Lam quản lý trên 10km đường biên giới. Trong thời gian qua đồn đã thành lập 4 chốt chặn trên biên giới với gần 30 cán bộ, chiến sĩ của 3 lực lượng cùng tham gia. Tại đây, đoàn đã trao tặng 60 phần quà, mỗi phần quà gồm: gạo, mì tôm và các nhgu yếu phẩm khác, tổng trị giá trên 20 triệu đồng.

Được biết, số quà trên là do Công đoàn khu kinh tế tỉnh Tây Ninh vận động  các doanh nghiệp trong tỉnh và các mạnh thường quân ủng hộ trong thời gian qua./.