Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 30/04/2020, 16:00
Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm gia đình chính sách
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/04/2020

Sáng 29/4/2020, ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy, ông Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện Tân Châu đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn nhân kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020).

Ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm 8 gia đình chính sách trên địa bàn các xã Tân Hiệp, Tân Hà, Tân Đông, Tân Hội. Ông Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện đi thăm 8 gia đình chính sách trên địa bàn các xã Suối Dây, Suối Ngô, Tân Thành, Tân Hòa.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Tân Châu đã tặng cho mỗi đối tượng 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra còn gửi tặng 4 phần quà của tỉnh cho các đối tượng, mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Được biết, với tinh thần "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa", nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, huyện Tân Châu đã trích ngân sách trao tặng 24 phần quà cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn, qua đó nhằm động viên tinh thần các đối tượng.

Công Điều - Thụy Thảo

Lượt người xem:  Views:   268
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện