Thứ 4, Ngày 10/06/2020, 11:00
Tỉnh ủy Tây Ninh bàn giao nhà cho đảng viên tại Tân Châu
10/06/2020

Nhằm thể hiện tình cảm của tổ chức Đảng đối với đảng viên khó khăn về nhà ở vươn lên trong cuộc sống, chiều ngày 9/6/2020, tại xã Tân Hòa huyện Tân Châu, Tỉnh ủy Tây Ninh đã tổ chức lễ trao tặng nhà cho đảng viên. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Cường - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, ông Nguyễn Đình Xuân - Bí thư Huyện ủy Tân Châu.

Lãnh đạo tỉnh và huyện chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên Huỳnh Văn Khá

Căn nhà được bàn giao cho đảng viên Huỳnh Văn Khá, sinh năm 1961, đảng viên Chi bộ ấp Trảng Trai, xã Tân Hòa, huyện Tân Châu. Nhà có diện tích trên 60 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng trên 100 triệu đồng, trong đó Tỉnh ủy trích từ nguồn kinh phí dự trữ hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp để căn nhà được hoàn thiện. Đảng viên Huỳnh Văn Khá hiện là Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Ban công tác Mặt trận ấp Trảng Trai, xã Tân Hòa, nhiều năm qua gia đình ông vẫn chưa tạo dựng được mái ấm riêng cho mình.

Tại buổi lễ, Huyện ủy Tân Châu, Đảng ủy xã Tân Hòa và các ban ngành đoàn thể địa phương đã trao tặng nhiều phần quà chúc mừng gia đình đảng viên bước vào nhà mới.

Công Điều