Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 12/06/2020, 12:00
Đảng bộ xã Tân Hà Đại hội lần thứ VI Nhiệm kỳ 2020-2025
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/06/2020

Trong 2 ngày 11-12/6 Đảng bộ xã Tân Hà, huyện Tân Châu tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có ông Tạ Châu Lâm - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng 128 đảng viên thuộc 9 chi bộ trực thuộc.

Phát biểu tại Đại hội, ông Tạ Châu Lâm  - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đảng bộ và nhân dân xã Tân Hà đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

DSC_6080.JPG

Ban chấp hành mới ra mắt trước Đại hội

Trong nhiệm kỳ mới, ông Tạ Châu Lâm mong muốn Đảng bộ xã cần tiếp tục duy trì và đầu tư thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới theo các tiêu chí nâng cao. Khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế ưu tiên phát triển thương mại dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp, chuyển dịch lao động từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ. Cùng với đó là nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã Tân Hà cùng các tầng lớp nhân dân đã chung tay vượt qua nhiều khó khăn, thách thức. Kinh tế phát triển ổn định, an ninh chính trị được giữ vững, các nguồn lực đầu tư cho phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội được thực hiện tốt, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện, hệ thống chính trị không ngừng được củng cố, đội ngũ cán bộ công chức được đào tạo, bồi dưỡng đạt chuẩn theo quy định. Trong nhiệm kỳ đã nâng và làm mới 41 tuyến đường với tổng chiều dài trên 34 km. Nhiều công trình xây dựng cơ bản khác cũng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng với tổng mức đầu tư trên 62 tỷ đồng. Tỷ lệ hộ nghèo hàng năm giảm 1,73%. Năm 2018 xã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Trong nhiệm kỳ Đảng bộ đã phát triển mới được 34 đảng viên. Nâng số đảng viên trong toàn đảng bộ hiện nay lên 134 đảng viên. Bình quân hàng năm có trên 92% đảng viên được đánh giá xếp loại từ mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Đảng bộ có một năm được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 2 năm hoàn thành tốt nhiệm vụ và hai năm hoàn thành nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Cao Xuân Đức tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025. Bầu 9 đại biểu chính thức đi dự đại hội cấp trên và một đại biểu dự khuyết, đại hội đã thông qua nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

 

 Chí Thành 


Lượt người xem:  Views:   37
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức sự kiện