Thứ 5, Ngày 09/07/2020, 21:00
Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh Tân Châu bế mạc giải bóng chuyền chào mừng đại hội Đảng bộ huyện
09/07/2020

Sáng ngày 9/7 tại sân bóng chuyền Hữu Hạnh, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện Tân Châu tổ chức lễ bế mạc giải bóng chuyền chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Tân Châu lần thứ 7.

Được biết, giải khởi tranh từ ngày 7/7 đến nay với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Thể thức thi đấu các đội bốc thăm và đấu loại trực tiếp, chọn 4 đội mạnh nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Sau 3 ngày tranh tài 2 đội bóng xã Tân Hội và Suối Ngô đã vào tranh chung kết. Kết quả sau hai hiệp đấu đội bóng xã Tân Hội xuất sắc đánh bại đội bóng xã Suối Ngô với tỷ số 2-1 giành chức vô địch. Đội bóng xã Suối Ngô giải nhì và hai đội bóng xã Tân Thành và Tân Đông đồng hạng ba.

Giải bóng chuyền là một trong các hoạt động thể thao chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Tân Châu lần thứ 7 nhiệm kỳ 2020-2025 và cũng là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong công nhân viên chức và người lao động trong toàn huyện./.